Từng là những dòng điện thoại cao cấp với giá hơn 10 triệu đồng. Thế nhưng, hiện nay, những chiếc smartphone cao cấp đời cũ của Apple, Samsung lại chỉ có giá chưa đến 2 triệu đồng.

[wp_sendo_product_tags keywords=”điện thoại di động”]

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc điện thoại cấu hình mạnh với mức giá mềm từ những thương hiệu lớn. Bạn có thể tham khảo qua những dòng điện thoại cao cấp đời của của Apple, Samsung hay Backbery. Dù xuất hiện khá lâu trên thị trường, thế nhưng với mức giá giao động từ 1-2 triệu đồng, Iphone 5C, Galaxy S4, Sony Z1 được đánh giá là những dòng điện thoại dưới 2 triệu tốt nhất 2016. Tuy nhiên, điểm trừ của những sản phẩm này chính là hầu hết máy đều đã qua sử dụng hoặc hàng xách tay và không có đầy đủ phụ kiện.

[wp_related_tags position=”1″]

1. iPhone 5C (giá tham khảo 2 triệu đồng)

Ra mắt vào cuối năm 2013, Iphone 5C được xem là phân khúc điện thoại giá rẻ của Apple. Thế nhưng, khi mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm này có giá không hề rẻ chút nào so với thu nhập bình quân của người Việt. Ở thời điện hiện tại, iPhone 5C 16GB bản khóa mạng được bán với giá vào khoảng 2 triệu đồng, trong khi bản quốc tế cũng chỉ còn 2,5 triệu đồng. Phần lớn đều là hàng đã qua sử dụng.

iPhone 5C (giá tham khảo 2 triệu đồng)
iPhone 5C (giá tham khảo 2 triệu đồng)

iPhone 5C có màn hình 4-inch độ phân giải (640 x 1136 pixels), đóng gói chip xử lý Apple A6, 1GB RAM, bộ nhớ trong 8GB/16GB/32GB, camera chính 8MP, camera selfie 1.2MP, pin dung lượng 1510mAh và chạy iOS 7 (có thể nâng cấp lên iOS 10 mới nhất).

[wp_related_tags position=”2″]

2. Samsung Galaxy S4 Docomo (giá tham khảo 2 triệu đồng)

Cùng ra mắt vào năm 2013, Samsung S4 vẫn chiếm ưu thế hơn so với đối thủ cạnh tranh là Iphone 5C bởi cấu hình khủng và thiết kế bắt mắt. Khi mới ra mắt, Galaxy S4 có giá hơn 10 triệu đồng, nhưng với thời điểm hiện tại, mức giá này đã giảm khá nhiều, và thậm chí bạn có thể mua với mức giá chưa đến 2 triệu đồng. Máy có màn hình 5-inch độ phân giải Full HD, đóng gói chip xử lý Exynos 5410, tích hợp 2GB RAM, bộ nhớ trong 16/32/64 GB, camera chính 13MP, camera trước 2MP và chạy Android 4.2.2. Galaxy S4 Docomo là phiên bản được Samsung dành riêng cho nhà mạng của Nhật. Tại Việt Nam, sản phẩm giờ có giá chỉ còn 2 triệu đồng. Tuy là hàng khoá mạng, máy không cần sim ghép và sử dụng bình thường như bản quốc tế.

Samsung Galaxy S4 Docomo (giá tham khảo 2 triệu đồng)
Samsung Galaxy S4 Docomo (giá tham khảo 2 triệu đồng)

[wp_related_tags position=”3″]

3. Sony Xperia Z1 Compact (giá tham khảo 1.9 triệu đồng)

Z1 Compact là phiên bản thu nhỏ của Xperia Z1 với màn hình 4,3 inch, có độ phân giải cao, cho người dùng thoải mái lướt net, hay ứng dụng những tính năng giải trí. Vào thời điểm ra mắt năm 2014, sản phẩm này có giá hơn 11 triệu đồng. Thế nhưng, vào thời điểm hiện tại, bạn có thể sở hữu chiếc dế khủng này với giá chưa đến 2 triệu đồng. Sản phẩm được trang bị chip lõi tứ Snapdragon 800 cùng với RAM 2GB. Camera độ phân giải lên tới 20.7MP. Xperia Z1 thiết kế nguyên khối, có vỏ chống nước, chống bụi, đây cũng là sản phẩm điện thoai dưới 2 triệu tốt nhất 2016 bạn không thể bỏ qua.

Sony Xperia Z1 Compact (giá tham khảo 1.9 triệu đồng)
Sony Xperia Z1 Compact (giá tham khảo 1.9 triệu đồng)

Theo internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here