Rất nhiều người thường chọn việc rửa xe ngay tại nhà để đảm bảo được rằng chiếc xe của bạn đã được làm sạch hoàn toàn. Để tiết kiệm thời gian đi rửa xe, trên thị trường ngày nay đã xuất hiện máy rửa xe gia đình. Giúp cho công việc rửa xe của bạn ngay tại nhà được dễ dàng hơn. Vậy bạn đã được trang bị những kinh nghiệm khi chọn mua máy rửa chất lượng chưa nào?

[wp_sendo_product_tags keywords=”máy rửa xe gia đình”]
Ngày này, trên thị trường phân khúc máy đang được bày bán rất nhiều. Thậm chí bạn cũng bị hoa mắt vì có quá nhiều địa chỉ bán! Và bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn mua loại phụ kiện chăm sóc, sửa chữa xe tốt này nhé.
may-rua-xe-gia-dinh-1

1. Mục đích sử dụng máy rửa xe gia đình

Thông thường với nhu cầu gia đình, máy rửa xe áp lực cao hay máy phun xịt áp lực cao thường được dùng với mục đích sau:

  • Rửa: xe ô tô con (4 – 7 chỗ), xe máy, xe đạp, …
  • Rửa sàn nhà, mái nhà, trần nhà.
  • Vệ sinh các thiết bị, dụng cụ trong gia đình.
  • Vệ sinh chuồng trại.
  • Tưới cây.
  • Tắm cho cả người lẫn thú cưng đều được nhé.
  • Làm đồ chơi giải trí cho trẻ vào cuối tuần.

[wp_related_tags position=”1″]

2. Dòng máy rửa xe gia đình phổ biến

Máy rửa xe gia đình chuyên dụng được thiết kế với phần vỏ nhựa lớn hơn so với loại trên và thường thì chúng sẽ có bánh xe kèm tay kéo, trên phần vỏ sẽ được bố trí vị trí để bạn có thể cuộn dây dẫn, đặt súng phun. Nói chung nó được thiết kế để tiện lợi nhất khi sử dụng cho các nhu cầu: Rửa xe, vệ sinh đồ gia dụng, vệ sinh sàn nhà.
may-rua-xe-gia-dinh-2

  • Ưu điểm:

Thiết bị này rất dễ sử dụng, tính tiện dụng cao.
Áp lực nước, lưu lượng đáp ứng tốt nhu cầu rửa xe, vệ sinh vị trí có nhiều bùn đất.
Đặc biệt trọng lượng của loại máy này rất nhẹ, chỉ khoảng 4 – 7 kg thôi.
[wp_related_tags position=”2″]

  • Nhược điểm:

Còn ồn khi hoạt động, thậm chí có một vài model rất ồn!
Mặc dù dùng để rửa xe thì rất tiện, nhưng chính vì vậy mà khả năng ứng dụng của nó không thể rộng rãi như loại máy bên trên được,
Máy không thể hút nước từ thấp lên được, bạn phải cấp cho máy một nguồn nước đủ mạnh, nước máy hoặc từ bồn chứa nước đều được,
Một vài thương hiệu được tin dùng: Máy phun rửa cao áp Karcher K1, máy xịt rửa áp lực cao Bosch AQT 33-11,… Nếu bạn cần một chiếc máy rửa xe ô tô, xe máy tại nhà và một thiết bị xịt rửa để vệ sinh sàn nhà, đồ gia đình thì loại này vô cùng phù hợp!
Hi vọng với những thông tin bổ ích trên có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình chiếc máy rửa xe gia đình chất lượng tuyệt vời nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here