Hãy nhớ rằng tủ quần áo không phải là thứ duy nhất thay đổi theo mùa mà ngay cả chế độ ăn uống cũng cần thay đổi theo mùa nếu bạn muốn giữ gìn sức khỏe và vóc dáng khỏe mạnh.

[wp_related_tags position=”1″]

Xu hướng thời trang thường ra đi khi một mùa kết thúc và liệu chế độ ăn uống của bạn có vậy? Rất nhiều chuyên gia về sức khỏe đồng ý chế độ ăn theo mùa là cách tốt nhất để bạn có thể ăn nhiều rau và trái cây.

Tao sao nen thay doi che do an theo mua (2)

Nói một cách đơn giản, chế độ ăn theo mùa có nghĩa là mua và tiêu thụ sản phẩm được trồng cùng với mùa mà bạn ăn nó. Rất nhiều nhà hàng tập trung vào các loại thực phẩm hữu cơ và lành mạnh trên khắp thế giới, cụm từ “ăn theo mùa” từ đó mà bắt đầu – và chắc chắn là có nhiều hơn một vài lý do để bạn làm vậy.

[wp_sendo_product_tags keywords=”thịt”]

[wp_related_tags position=”2″]

Một trong những lợi ích chính là sản phẩm đúng mùa có thể phát triển mà không cần phun thuốc trừ sâu hay không cần phải biến đổi gen – các loại hóa chất này không chỉ làm giảm giá trị dinh dưỡng mà nó còn tác động tiêu cực đến sức khỏe tổng thể của bạn.

Tao sao nen thay doi che do an theo mua (4)

[wp_related_tags position=”3″]

Rất nhiều đầu bếp cũng làm theo chủ trương chọn trái cây và rau theo đúng mùa để giúp bữa ăn có hương vị ngon hơn. “Thực phẩm cần được trồng và chọn khi nó tự nhiên và tươi nhất và nó sẽ giúp cân bằng vị, bổ sung các chất dinh dưỡng để hương vị trở nên tuyệt vời… nước ép xoài có vị ngon nhất vào mùa hè hơn là các mùa khác”, tác giả của The Healthy Chef, Teresa Cutter nói.

Tao sao nen thay doi che do an theo mua (3)

[wp_related_tags position=”4″]

Ăn theo mùa không chỉ tốt hơn cho việc duy trì vóc dáng mà cũng tốt hơn cho ví tiền của bạn. Khi đó có rất nhiều loại trái cây đặc biệt, có xu hướng giảm giá. Đó là tin tuyệt vời với những ai muốn đầu tư cho chiếc tủ quần áo mới, cũng như chế độ ăn mới, trong mùa này.

July Na

Theo vogue

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here