Hãng sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Doogee gửi đi một email khác đến GizChina với một bản tuyên bố mới nói rằng các nhà sản xuất điện thoại thông minh của họ sẽ  ngừng sản xuất các thiết bị cầm tay giống như iPhone với những cạnh tròn.

[wp_sendo_product_tags keywords=”điện thoại”]

Doogee nói rằng  họ mong muốn các nhà sản xuất của mình phải sử dụng thiết kế cạnh vuông cho dòng điện thoại Doogee F5 sắp tới.

[wp_related_tags position=”1″]

doogee-1

Hãng Doogee nói rằng, dòng điện thoại Doogee F5 sẽ có màn hình chất lượng Gorilla Glass 3, kích cỡ 5,5 inch cùng độ phân giải 1080 x 1920. Tính ra màn hình có mật độ điểm ảnh khoảng 401ppi. Trong thân máy điện thoại Doogee F5 sẽ sử dụng bộ xử lý MediaTek 6753 SoC, trong đó bao gồm một CPU octa-core và Mali-T720 GPU MP3. Điện thoại Doogee F5 cũng sẽ có bộ nhớ RAM 3GB. Mặt sau của điện thoại có một Camera chất lượng 13 MP và mặt trước có một Camera chất lượng 13MP.

[wp_related_tags position=”2″]

Ngoài ra, điện thoại Doogee F5 còn sỡ hữu một pin 3000mAh hỗ trợ 5V2A sạc nhanh. Một máy quét dấu vân tay trên lưng máy cho phép bạn điều hướng đến các khu vực khác nhau của điện thoại Doogee F5 tùy thuộc vào thời gian bạn giữ ngón tay trên máy quét. Giữ một nửa ngón tay của bạn trên máy quét khoảng 2 giây bạn sẽ dẫn đến màn hình chủ của điện thoại. Giữ nó trên máy quét khoảng 1.5 giây sau đó, bạn sẽ tới được các Menu các ứng dụng gần đây cần sử dụng.

doogee

 Với kết nối $G LTE, chiếc điện thoại này sẽ khởi động ra thị trường vào tháng tới với giá khoảng 149,99$ và một điều chắc chắn là thiết kế của nó sẽ không giống hình hài của Iphone 6 hay Apple Iphone 6 Plus. Đó là điều mà hãngDoogee mong muốn các nhà sản xuất của mình dừng sao chép các thiết kế của Iphone, hãng Doogee nói mọi thứ cần phải mới và đa dạng hơn.

[wp_related_tags position=”3″]

Có vẻ như đây là một khẳng định kiên quyết chứ không phải là lời nói đùa từ Doogee. Thực hư thế nào, có đúng như vậy không? Chúng ta hãy chờ điện thoại Doogee F5 ra mắt vào tháng tới và hy vọng nó sẽ đem lại một làn sóng nếu thực sự Doogee F5 được đổi mới.

Huỳnh Dũng

Theo Phonearena

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here