Chúng ta có thể sẽ thấy một dòng điện thoại Nexus mới ngay trong tháng tiếp theo vậy nên không có gì ngạc nhiên khi các thông tin về dòng điện thoại Nexus bị rò rỉ và biến thành tin đồn. Đặc biệt là các thông số kỹ thuật chi tiết về dòng Nexus 5 và Nexus 6 mới đây được đưa ra.

[wp_related_tags position=”1″]

Rò rỉ thông số kỹ thuật dòng Nexus 5 và Nexus 6
Rò rỉ thông số kỹ thuật dòng Nexus 5 và Nexus 6

Nhà sản xuất GizmoChina đã công bố một danh sách dài các thông số kỹ thuật cho cả hai dòng điện thoại Nexus này. Nexus 5 sẽ sở hữu một màn hình 5,2-inch, có độ phân giải 1080p kiểu P-OLED, tích hợp một bộ xử lý Snapdragon octa-core 620, bộ nhớ RAM lên đến 4GB, bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lên đến  64GB và một pin rời 3180mAh.

Dường như sẽ có một camera 13MP ở mặt sau, với ống kính khẩu độ f / 1.8 ổn định hình ảnh quang học, tự động lấy nét một tia laser và đèn flash LED kép, trong khi đó sẽ có một camera 4MP mặt trước.

Có thể sẽ có một máy quét vân tay tích hợp nút nguồn, như một số thông tin rò rỉ chúng tôi đã tìm thấy.

Dòng điện thoại cao cấp và giá cả phải chăng

Dòng điện thoại cao cấp giá cả phải chăng
Dòng điện thoại cao cấp giá cả phải chăng

Điện thoại sẽ có loa stereo ở mặt trước, một khung nhôm với các cạnh vát và một nắp lưng nhựa mờ.

Theo rò rỉ thì các dòng Nexus 5& 6 sẽ có giá trong khoảng của 300-400$ (khoảng £ 193-257 / AU $ 406-542).

Nexus 6 sẽ sở hữu một màn hình kích cỡ 5,7-inch kiểu WQHD AMOLED, một lớp bọc kim loại, một camera 21MP và Rezence / WiPower sạc không dây.

Nexus 6 sẽ sở hữu một màn hình kích cỡ 5,7-inch
Nexus 6 sẽ sở hữu một màn hình kích cỡ 5,7-inch

[wp_related_tags position=”2″]

Tóm lại, chỉ có thông tin về bộ vi xử lý có một sự khác biệt nhỏ thay vì sử dụng bộ xử lý Snapdragon 808 hay Snapdragon 820 theo tin đồn lẫn dự đoán trước đó. Một báo cáo cũng đáng lưu ý nữa là nhà sản xuất GizmoChina không đề cập chi tiết nguồn thông tin này ở đâu nhưng nếu thực sự chính xác như vậy thì hai dòng nexus 5& 6 sẽ khá là thú vị.

Huỳnh Dũng

Theo Techradar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here