Khi bạn thức dậy muộn và bắt đầu một ngày làm việc cật lực, thì có một điều chắc chắn là bạn sẽ bị cuốn theo công việc mà quên mất việc chăm sóc và hồi phục sức khỏe, cho cơ thể khỏe mạnh.

Trong khi đó, việc dành thời gian tập thiền buổi sáng trong ít phút có thể khiến bạn hồi phục sức khỏe rất nhanh, có thể khiến bạn không còn tình trạng “lờ đờ” cả ngảy và tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc sài và hiệu quả- còn chờ gì nữa mà không dành ra ít phút tập thiền mỗi sáng! Một số người sẽ cho rằng dành thời gian tập thiền mỗi sáng khiến chúng ta tốn thời gian, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng, thời gian đó thực sự là thời gian rất hiệu quả vì nó giúp ích cho sức khỏe chúng ta rất nhiều đấy.

[wp_related_tags position=”1″]

Bạn sẽ tập thở tốt hơn trong cả ngày dài hoạt động và làm việc: Vì vậy, khi đồng hồ điểm giấc trưa, và bạn nhận ra bạn đã không được hít một hơi thở thật sâu, căng tràn lồng ngực kể từ khi bạn thức dậy. Tại sao bạn không bắt đầu trong những ngày nghỉ bằng việc hít một hơi thật dài và thật sâu, cơ thể sẽ ngay lập tức làm giảm các dây thần kinh và đem đến cho bạn một cảm giác bình yên lạ thường. Hãy chú ý tới hơi thở của bạn, bạn sẽ cảm nhận khả năng sức chịu đựng của bạn lên và khiến tinh thần của bạn thông suốt suốt ngày dài.

Nhung doeu can lam cho co the khoe manh (2)

[wp_related_tags position=”2″]

Bạn mang đến cho cơ thể một liệu pháp trị liệu: Chỉ đơn giản là điều này sẽ khiến cơ thể bạn khỏe hơn! Không vội vã như mọi ngày mà kiên nhẫn ngồi trong cả năm hoặc 10 phút có thể có vẻ giống như một cuộc đấu tranh, nhưng hãy cố gắng thực hiện thiền như trên nhé, và nó sẽ trả lại bạn gấp mười lần lợi ích so với 5-10 phút kiên nhẫn tập luyện. Bạn rất bận rộn trong việc dành thời gian giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh trong suốt một ngày dài; bạn cần phải yêu thương và chăm sóc sức khỏe cho bản thân nhiều hơn nữa nhé.

Nhung doeu can lam cho co the khoe manh (3)

Bạn đang nảy sinh một ý đinh: Thức dậy, chuẩn bị sẵn sàng, và ra ngoài cả ngày có vẻ giống như một quả jump-start, nhưng tâm trí luôn trong tư thế chạy đua với thời gian sẽ làm bạn tổn hại nhiều hơn lợi. Nếu bạn cảm thấy như bạn đang ở trên một bánh xe quay liên tục vào mỗi buổi sáng, bạn hãy lập kế hoạch sử dụng thời gian cho cả ngày và sẵn sàng chào đón ngày mới nhé, việc này sẽ khiến bạn sống tích cực và ý nghĩa hơn

Không chắc chắn về việc làm thế nào để bắt đầu mộtngày mới? Dưới đây là năm phong cách thiền định cho người mới bắt đầu tập.

July Na

Theo popsugar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here