Xe máy là một trong những phương tiện đi lại linh hoạt và tiện ích được nhiều người sử dụng. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ xe máy đúng cách và hiệu quả. Đặc biệt là trong những thời tiết khắc nghiệt, chiếc xe máy yêu quý của bạn thường xuyên phải chịu dầm mưa dãi nắng, gió bụi và nhiều tác động xấu khác của môi trường. Để chấm dứt tình trạng này, nhiều người tìm đến các phụ kiện xe máy quen thuộc nhưng vô cùng tiện lợi như áo phủ chống nắng xe máy, bạt phủ xe máy,…

[wp_sendo_product_tags keywords=”bạt phủ xe máy”]

Bạt phủ xe máy là phụ kiện hữu hiệu giúp bảo vệ xe máy của bạn một cách an toàn, hiệu quả.
Bạt phủ xe máy là phụ kiện hữu hiệu giúp bảo vệ xe máy của bạn một cách an toàn, hiệu quả.

[wp_related_tags position=”1″]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt phủ xe máy với nhiều kích cỡ, chất liệu và màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa. Tuy nhiên nếu không biết cách chọn lựa, bạn vừa phải mất một khoản tiền để mua những chiếc bạt phủ kém chất lượng, dễ hư hỏng vừa không bảo vệ được xe như mong muốn. Dưới đây là một vài chia sẻ về tiêu chí khi chọn bạt phủ xe máy mà bạn có thể tham khảo.

Bạt phủ xe máy chất liệu cao cấp

Những chiếc bạt phủ xe máy được làm từ chất liệu cao cấp, nệm PE có khả năng thông gió tốt sẽ giúp bảo vệ xe máy một cách hiệu quả. Bên cạnh đó chúng còn hạn chế việc bong tróc, phai màu lớp sơn trên xe do nắng nóng hay bị gỉ sét, oxy hóa các bộ phận máy móc do mưa gió, bụi bẩn.

[wp_related_tags position=”2″]

Thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi

Hầu hết các loại bạt phủ xe máy có kích thước nhỏ gọn, có thể gấp dễ dàng cho vào cốp xe một cách tiện lợi và linh động. Ngoài ra kiểu dáng của chúng có thể được sử dụng với nhiều loại xe máy khác nhau, từ các loại xe số cho đến xe tay ga cao cấp như Lead, Dream, Wave, Jupiter,… Đặc biệt, trong những chuyến du lịch, dã ngoại ngoài trời, bạn có thể sử dụng bạt phủ xe máy như một tấm bạt lót để ngồi cho cả gia đình và bạn bè.

Hầu hết các loại bạt phủ xe máy có kích thước nhỏ gọn, linh động, có thể mang đi bất cứ đâu.
Hầu hết các loại bạt phủ xe máy có kích thước nhỏ gọn, linh động, có thể mang đi bất cứ đâu.

[wp_related_tags position=”3″]

Tính năng bảo vệ hữu hiệu

Bên cạnh kiểu dáng linh hoạt, chất liệu cao cấp, bạt phủ xe máy còn được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng bảo vệ hữu hiệu. Với chiếc bạt phủ nhỏ bé này, bạn có thể yên tâm để chiếc xe yêu quý của mình ở mọi nơi, trong mọi thời tiết. Hơn nữa, bạt phủ ngày nay còn được thiết kế phần bo chun chắc chắn có tác dụng cố định bạt trên xe, không bị bay khi có gió lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here