Bạn đã sẵn sàng vận động cơ thể với một bữa ăn nhẹ trước khi tập thể dục? Hoặc có thể bạn đang ăn sau khi đốt cháy hết tất cả năng lượng? Bạn không chắc nên ăn gì? Vâng, ít nhất bạn sẽ biết những thực phẩm nào cần tránh sau khi đọc bài này. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những loại thực phẩm bạn nên tránh xa rước và sau khi tập luyện.

[wp_related_tags position=”1″]

Chuối
Thuc pham nen tranh sau khi tap the duc (5)

Nếu bạn muốn có một bữa ăn nhẹ trước khi bắt đầu tập luyện thì một quả chuối xanh không phải là lựa chọn tốt nhất. Chuối chín có thể là một lựa chọn tốt hơn vì chuối xanh làm cơ thể khó tiêu hóa hơn.

Sinh tố

Thuc pham nen tranh sau khi tap the duc (6)

Cố gắng tự làm sinh tố. Đôi khi sinh tố đóng gói sẵn có chứa quá nhiều đường từ trái cây, cộng thêm đường cát. Hãy chú ý đến danh sách thành phần trong sinh tố.

[wp_related_tags position=”2″]

Salad

Thuc pham nen tranh sau khi tap the duc (2)

Chắc chắn salad rất ngon và tốt cho sức khỏe, nhưng bạn nên tránh xa chúng trước khi tập thể dục thể thao. Bởi vì rau lá xanh có đầy đủ các chất xơ, chúng có thể tạo khí, làm bạn cảm thấy khó chịu và nặng nề trong suốt buổi tập.

[wp_related_tags position=”3″]

Nước dừa

Thuc pham nen tranh sau khi tap the duc (3)

Nước dừa được coi là rất tốt, phải không? Vâng, nó có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng nó cũng có nhiều đường. Nên tránh xa cacbohydrate trước khi tập luyện.

[wp_related_tags position=”4″]

Hummus – Món ăn của Ấn Độ

Thuc pham nen tranh sau khi tap the duc (4)

Đây cũng là một phát hiện đáng ngạc nhiên. Hummus rất tuyệt vời, nhưng nó được làm từ tinh bột và chất béo, mất nhiều thời gian để tiêu hóa. Do đó, nó có thể là một trong những thực phẩm bạn nên tránh xa trước và sau khi tập thể dục.

Khánh Quỳnh

Theo lorensworld

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here