Một chiếc đèn sẽ là vật dụng vô cùng hữu ích khi xảy ra mất điện. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn sạc khác nhau cho mọi người lựa chọn, với thời gian sạc lên tới 6 đến 10 tiếng, bạn có thể tận dụng tận dụng trong các trường hợp cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết top 5 loại đèn sạc tốt nhất được các gia đình ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Đèn sạc năng lượng mặt trời đa năng SOLAR ZOOM ZM-959

Kết quả hình ảnh cho Đèn sạc năng lượng mặt trời đa năng SOLAR ZOOM ZM-959
Chiếc đèn này tích hợp sạc pin  bằng năng lượng mặt trời, rất tiện lợi mà còn tiết kiệm điện năng cho gia đình nữa. Ngoài ra, chiếc đèn cũng có thể sạc được bằng điện nguồn 220V  qua dây dẫn mà không cần qua bộ chuyển đổi (adapter) .
Tính năng khác rất tiện lợi ở chiếc đèn này là có thể lắp được pin với số lượng tối thiểu 2 cục để duy trì hoạt động, do đó mà nó còn có thể sạc được pin cho cả điện thoại nữa đấy, đóng vai trò như một cục sạc dự phòng.

Đèn sạc Legi LG-0055D-VT

Đèn sạc Legi LG-0055D-VT
Thiết kế nhỏ gọn nhưng chiếc đèn này với khả năng chiếu sáng lên tới 10m. Được cấu tạo từ nhựa trong suốt chịu nhiệt siêu bền. Các công tắc on/off sẽ giúp bạn hiển thị sạc điện, giúp điều chỉnh độ sáng tăng giảm của đèn.
Chiếc đèn này có hệ thống mạch bảo vệ bình điện làm tăng tuổi thọ của bình và bóng đèn. Thời gian sạc điện từ 20-24 giờ nhưng bù lại sử dụng được trong 12 giờ liên tục. Lượng tiêu thụ điện cực nhỏ, với công suất là 7W và pin 6V 4.5Ah tiện dụng và tiết kiệm.

Đèn sạc tích điện Legi LG-0044D-VT

Đèn sạc tích điện Legi LG-0044D-V
Sản phẩm được thiết kế với vỏ trong suốt làm từ nhựa cao cấp với hệ thống hai bóng đèn  chữ U, bóng đèn halogen chiếu sáng 360 độ và đèn pin ở dưới chân để cung cấp ánh sáng rõ ràng.
Công tắc đèn cũng có chế độ điều chỉnh 1 bóng, 2 bóng. Hệ thống mạch bảo vệ bình điện làm tăng tuổi thọ của bóng đèn và bình. Thời gian sạc điện là 20-24 tiếng và sử dụng được trong 4-6 tiếng.

Đèn sạc Tiross TS690-1

Đèn sạc Tiross TS690
Thiết kế giúp bạn làm được nhiều việc như có thể xách tay hay để bàn. Điều chỉnh ánh sáng với núm xoay dưới đèn. Đèn còn có bóng LED tích hợp 13 đèn LED nhỏ có màu sắc chân thật và dễ chịu cho mắt.
Mạch bảo vệ ắc quy được trang bị để đảm bảo tuổi thọ cho ắc quy và bóng đèn.
Thời gian chiếu sáng là 30 tiếng sau khi được sạc đầy khoảng 18-20 tiếng. Đây là điểm nổi bật của chiếc đèn này với thời gian chiếu sáng khá dài.

Đèn sạc LED cao cấp Comet CRL3101

Đèn sạc LED cao cấp Comet CRL3101
Được làm từ nhựa ABS cao cấp, độ bền cao, an toàn cho trẻ em. Đèn với tích hợp 8 bóng đèn LED trắng chiếu sáng, mỗi bóng 0.5W, tuổi thọ cao. Các nút điều chỉnh giúp bạn có thể điều chỉnh tăng giảm ánh sáng tùy vào nhu cầu chiếu sáng.
Thiết  kế khá tiện lợi, tay cầm có thể tháo rời và xoay 360 độ cho mọi góc chiếu bạn muốn. Bạn có thể dùng làm đèn trang trí hoặc đèn ngủ. Với thời gian sạc là 12-15 tiếng bạn có thể sử dụng liên tục khoảng 10 tiếng.
Đèn sạc điện là thiết bị cần thiết đối với mỗi gia đình. Vì thế hãy nên mua cho gia đình mình một chiếc đèn sạc điện phù hợp với mục đích nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here