Mũ bảo hiểm là một vật dụng không thể thiếu của tất cả mọi người khi tham gia điều khiển giao thông. Việc mang mũ bảo hiểm xe máy không chỉ thể hiện được ý thức chấp hành pháp luật về giao thông mà còn giúp giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc xảy ra cũng như bảo vệ tính mạng cho chính bản thân và những người xung quanh. Ngoài ra, một chiếc mũ bảo hiểm đẹp, thời trang sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và phong cách hơn rất nhiều khi ra đường.

Mũ bảo hiểm là một vật dụng không thể thiếu của tất cả mọi người khi tham gia điều khiển giao thông.
Mũ bảo hiểm là một vật dụng không thể thiếu của tất cả mọi người khi tham gia điều khiển giao thông.

[wp_sendo_product_tags keywords=”mũ bảo hiểm”]

Để sở hữu được một chiếc mũ bảo hiểm đẹp, chất lượng là điều được nhiều người quan tâm. Một chiếc mũ bảo hiểm đẹp là sự tổng hòa của các yếu tố hình thức và chất lượng bên trong nó. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ để chọn cho mình một người bạn đồng hành thân thiết, an toàn trên mỗi chặng đường đi nhé.

Mũ bảo hiểm đẹp an toàn, chất lượng

Cách đơn giản để nhận biết chất lượng mũ bảo hiểm chính là tem mác đạt chuẩn CR, chính hãng. Thông thường các loại mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu nhựa ABS, có khả năng chịu tác động ngoại lực tốt. Bên trong là lớp đệm dày, bằng phẳng, ôm sát vòng đầu, mang đến cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng.

Nón bảo hiểm đẹp có cấu tạo gọn nhẹ, kính chắn gió bằng nhựa trong suốt để bảo vệ mắt tránh khỏi gió, bụi. Dây quai, bộ khóa của nón chắc chắn, giúp cố định đầu, có độ bền và dễ sử dụng.

[wp_related_tags position=”1″]

Mũ bảo hiểm đẹp thời trang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũ bảo hiểm đẹp dành cho xe máy, phù hợp với nhiều sở thích của người sử dụng. Bạn có thể thao khảo một số kiểu dáng mũ thời trang và phong cách dưới đây:

Mũ bảo hiểm đẹp full-face kín đầu

Ra đời từ rất lâu, kiểu mũ bảo hiểm này khá thích hợp với những tay lái mô tô và điều khiển xe máy đường dài. Với kích thước lớn, che kín toàn bộ đầu và cả phần cằm, loại bảo hiểm này có tác dụng bảo vệ tốt cho người sử dụng khi tham gia giao thông. Ngoài ra, mũ bảo hiểm này còn thiết kế những lỗ thông khí giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Mũ bảo hiểm đẹp full-face kín đầu
Mũ bảo hiểm đẹp full-face kín đầu

[wp_related_tags position=”2″]

Mũ bảo hiểm đẹp ¾ đầu

Thiết kế gần giống với mũ bảo hiểm full-face nhưng không có thanh chắn ở cằm và tấm che mặt. Một số mũ bảo hiểm ¾ đầu còn có thêm vành lưỡi trai để che nắng khá tiện lợi.

Mũ bảo hiểm đẹp ¾ đầu
Mũ bảo hiểm đẹp ¾ đầu

[wp_related_tags position=”3″]

Mũ bảo hiểm đẹp nửa đầu

Đây là loại mũ bảo hiểm đẹp được nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến. Không chỉ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, mũ bảo hiểm đẹp nửa đầu còn tạo một phong cách thời trang trẻ trung, mới lạ cho người dùng.

Mũ bảo hiểm đẹp nửa đầu
Mũ bảo hiểm đẹp nửa đầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here