Ngày nay smartphone là vô cùng phổ biến cho người sử dụng. Với các tính năng và ứng dụng tuyệt hảo như quay phim, chụp hình, giải trí, lướt web, chơi game; chắc hẳn người sử dụng nào cũng mong muốn được sở hữu một em smartphone tiện ích. Tuy nhiên về giá thành thì khá là đắt đỏ, nên việc sử dụng và mua điện thoại Samsung giá dưới 1 triệu đã qua sử dụng rất được ưa chuộng. Sau đây là một số tham khảo về giá, hãy nghiên cứu và chọn ra cho mình một chiếc điện thoại phù hợp nhưng vẫn không kém phần tiện ích nhé.

Việc sử dụng và mua điện thoại Samsung giá dưới 1 triệu đã qua sử dụng rất được ưa chuộng.
Việc sử dụng và mua điện thoại Samsung giá dưới 1 triệu đã qua sử dụng rất được ưa chuộng.

[wp_sendo_product_tags keywords=”điện thoại di động”]

Một số dòng sản phẩm điện thoại Samsung giá dưới 1 triệu:

1. Samsung Galaxy J

Với giá thành của một chiếc Samsung galaxy J cũ chỉ khoảng 900.000 đến 1.000.000VND là sự phù hợp với hầu hết mọi tầng lớp ở nước ta. Giá thành tuy rẻ nhưng các tính năng của máy không hề kém cạnh những chiếc smartphone đắt tiền khác. Có màn hình Full HD, Super AMOLED, 5″, sử dụng hệ điều hạnh Android 4.3 (Jelly Bean), sở hữu camera trước 2MP và camera sau 13MP cho bạn thoải sức lưu giữ khoảnh khắc của mình cũng gia đình và bạn bè. Điều tuyệt vời hơn hẳn là bộ nhớ trong 16Gb, bên cạnh đó còn hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 64Gb để biến chiếc điện thoại của bạn thành cả một kho tàng.

2. Samsung Galaxy V plus

Với giá thành tương tự với chiếc điện thoại Samsung galaxy J giá dưới 1 triệu, nhưng V plus sở hữu một màn hình nhỏ gọn hơn phù hợp cho các bạn nữ lả 4”, WVGA. Sử dụng hệ điều hạnh android 4.4 (Kitkat), có CPU 2 nhân, và đặc biệt hơn hết là khả năng hỗ trợ sử dụng 2 sim của máy. Từ nay bạn có thể sử dụng cả 2 nhà mạng chỉ trong 1 chiếc điện thoại hết sức nhỏ gọn rồi.

Hãy nghiên cứu và chọn ra cho mình một chiếc điện thoại phù hợp nhưng vẫn không kém phần tiện ích.
Hãy nghiên cứu và chọn ra cho mình một chiếc điện thoại phù hợp nhưng vẫn không kém phần tiện ích.

3. Samsung E1200

Đây không phải là một sản phẩm smartphone, nhưng sở hữu một giá thành cực khiên tốn, chỉ từ 2-300.000VND. Dòng điện thoại Samsung giá dưới 1 triệu này phù hợp cho việc chữa cháy tạm thời, khi mà chiếc smartphone đầy ứng dụng luôn ngốn sạch pin của bạn, thì Samsung E1200 có thể thay bạn giữ liên lạc với bạn bè cả tuần liền mà không hề lo lắng cho việc hết pin. Chiếc điện thoại bao các chế độ “nghe-gọi-đập-chọi” này, bạn đã sở hữu chưa? Quá tuyệt vời phải không nào?

Sau một số gợi ý trên, bạn có thể chọn cho mình một chiếc smartphone ưng ý chưa nào? Hãy dựa trên thu nhập và mức độ sử dụng của bản thân để lựa chọn một chiếc điện thoại Samsung giá dưới 1 triệu vừa tiết kiệm và hợp lý nhé!

Theo internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here