IPhone SE được đánh giá là mẫu smartphone Iphone sở hữu model có tốc độ khởi động nhanh nhất, hiệu năng cao nhất và loa to nhất so với tất cả 12 mẫu iPhone từ 2G cho tới 6s và 6s Plus đời trước.

1 iphone se
Iphone SE được đánh giá là có cấu hình mạnh nhất trong các đời Iphone 10 năm trở lại đây

Apple đã ra mắt tổng cộng 13 mẫu iPhone khác nhau chỉ trong vòng đúng 10 năm trong đó có Iphone SE. Mặc dù mẫu này có giá bán rẻ hơn khá nhiều so với iPhone 6s và 6s Plus, iPhone 5s nhưng kết quả của các cuộc khảo sát đánh giá cho thấy iPhone SE mới chính là mẫu Iphone sở hữu model nhanh và mạnh nhất.

2 iphone se
Mặc dù được đánh giá là có cấu hình mạnh nhưng Iphone SE lại rất nhanh bị nóng máy khi sử dụng.

1. Có thế mạnh của Iphone SE

+ Về tốc độ khởi động: SE còn vượt qua cả iPhone 6s và 6s Plus để về nhất trong video, đứng cuối danh sách này lại là Iphone 4S chứ không phải Iphone 2G.
+ Về khả năng xử lý của chip bằng công cụ GeekBench iPhone SE cũng tốt nhất mặc dù cùng chung chip và RAM với iPhone 6s và 6s Plus.
+ Về âm lượng: SE có âm lượng tốt nhất khi đạt tới 98,6 dB ở khoảng cách đo từ 1 inch mặc dù nó có thiết kế nhỏ gọn.

iphone se
Thiết kế chỉ có 4inch. khiếp Iphone SE bị lép vế so với 5s, 6, hay 6s ngay cả khi nó sở hữu cấu hình mạnh nhất.

2. Các điểm yếu của Iphone SE

+ Với cấu hình thuộc hàng mạnh nhất, iPhone SE cũng là một trong số những mẫu iPhone nóng nhất khi hoạt động.
+ iPhone SE bị Apple định giá thấp hơn nhiều so với các dòng iPhone đời trước mặc dù nó có cấu hình mạnh nhất do sở hữu màn hình chỉ 4 inch.
So với các thế hệ Iphone trước đó như 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s thì Iphone SE chưa thật sự được lòng người dùng mặc dù nó có cấu hình được đánh giá mạnh nhất từ trước cho đến thời điểm nó ra mắt.

Theo VnXpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here