Điện thoại Nokia 5230 do hãng Nokia chế tạo. Nó bao gồm các chức năng cơ bản như chơi nhạc, và model còn cho phép người dùng truy cập vào các nội dung trong Nokia Music Store để cài ứng dụng hay tải game, video, nhạc về máy… Đây cũng thuộc dòng điện thoại pin trâu, giá rẻ của hãng và lọt top 10 mẫu điện thoại Nokia bán chạy nhất mọi thời đại.

dien-thoai-nokia-5230
Điện thoại Nokia 5230

Thiết kế của điện thoại Nokia 5230

Chiếc điện thoại này có màu sắc trẻ trung, sống động. Được trang bị màn hình cảm ứng điện dung rộng 3,2 inch, độ phân giải 640 x 360. Màn hình còn được trang bị thêm một thanh bar, cho phép người dùng vào nhanh các ứng dụng giải trí như chơi nhạc, YouTube, xem ảnh, Ovi Share. Ngoài ra, trên màn hình của điện thoại Nokia 5230 cũng xuất hiện 20 hình ảnh các danh bạ thường dùng nhất giống như ở 5530 XpressMusic bao gồm: Cuộc gọi, các cập nhật mạng xã hội, thông tin e-mail và ảnh.

5230 hỗ trợ bàn phím QWERTY ảo đầy đủ, song song với đó, nó còn được hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ tới 16 GB.

5230 cũng hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Tính năng của điện thoại Nokia 5230

Nokia 5230 cho phép tải phần mềm bản đồ Ovi Maps thông qua mạng A-GPS thích hợp để hiển thị đường sá của 200 thành phố khác nhau, giúp người dùng tham gia giao thông dễ dàng, cũng như định vị phương hướng tốt hơn.

Nokia 5230 cũng hỗ trợ truy cập các nội dung dành cho giới trẻ, chẳng hạn như tham gia mạng xã hội Facebook hoặc MySpare – một trong các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

5230 còn hỗ trợ Bluetooth 2.0+EDR, Flash Lite 3.0, HSDPA,  nhưng thiếu vằng WiFi.

Pin của điện thoại Nokia 5230 có tốt không?

Nokia 5230 sở hữu thời lượng pin điện thoại di động cực khủng, cho phép chơi nhạc liên tục trong 33 giờ.

Điện thoại Nokia 5230 có giá bao nhiêu?

Tại thời điểm ra mắt thì Nokia 5230 có giá khoảng 200USD. Với một chiếc di động pin trâu và cực bền như vậy thì cái giá này là quá hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được.

Tóm lại so với những chiếc smartphone hiện đại thì Nokia 5230 không được trang bị quá nhiều tính năng nổi bật, tuy nhiên nó lại đảm bảo đủ những tính năng cơ bản thông dụng nhất để phục vụ những nhu cầu đơn giản của người dùng phổ thông. Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thời lượng pin của Nokia 5230 khi nó có khả năng kéo dài thời gian đàm thoại lên đến hơn 1 ngày. Và mức giá mà Nokia đưa ra cho chiếc máy này cũng tạo ra một sức hấp dẫn đáng để người dùng cân nhắc.

Đô Đô   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here