Ngoài phân khúc tầm trung và cao cấp, phân khúc giá rẻ đang rất được đầu tư với nhiều chọn lựa ấn tượng. Dưới đây là những chiếc điện thoại tốt giá rẻ dưới 1 triệu.

[wp_sendo_product_tags keywords=”điện thoại di động”]

Điện thoại tốt giá rẻ dưới 1 triệu
Điện thoại tốt giá rẻ dưới 1 triệu

Ngay từ khi ra mắt, 4 chiếc điện thoại giá rẻ này đã được đánh giá khá tốt, phù hợp cho các nhu cầu trải nghiệm cơ bản của người dùng.

Mobiistar Buddy

Đây được xem là chiếc điện thoại tốt giá rẻ dưới 1 triệu được đón nhận nồng nhiệt. Máy sở hữu cấu hình tốt trong tầm giá với sự hiện diện của chip 2 nhân tốc độ 1 GHz, đi kèm thanh RAM 512 MB, cùng bộ nhớ trọng 4 GB.

Mobiistar Buddy hướng đến các đối tượng sử dụng điện thoại với các nhu cầu cơ bản. Do đó các thông số được tích hợp cũng vừa phải với màn hình 4 inch, chạy Android 4.4, đầy đủ 2 camera.

Mobiistar Buddy
Mobiistar Buddy

[wp_related_tags position=”1″]

Philips S307

Điểm cộng của Philips S307 trong phân khúc điện thoại tốt giá rẻ dưới 1 triệu là máy sử dụng 3G, Wifi ổn định. Với chip xử lý 4 nhân, RAM 512MB, máy chạy mượt mà các tác vụ cơ bản.

Giao diện mới của Philips khá trực quan, do đó các icon lớn trên máy dễ thao tác, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Sở hữu màn hình kích thước 4 inch vừa đủ cho những trải nghiệm, model này sử dụng được trong một ngày với viên pin 1.630mAh.

Philips S307
Philips S307

Mobell S39

Smartphone chạy Android này sử dụng chip Spreadtrum tốc độ 1,3 GHz, tích hợp cùng thanh RAM chỉ 512 MB thường thấy trong dòng điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu. Bộ nhớ trong của máy đạt dung lượng 4 GB, màn hình khá rộng rãi 4,5inch.

Mobell S39 cung cấp đầy đủ cả 2 camera với camera sau 2 chấm, camera phụ VGA. Mọi trải nghiệm trên model này dừng ở mức cơ bản, phổ thông, thích hợp trong việc đọc sách, báo, nghe nhạc.

Mobell S39
Mobell S39

[wp_related_tags position=”2″]

Philips E220

Được xem là chiếc điện thoại tốt giá rẻ dưới 1 triệu có vóc dáng cơ bản, nhưng Philips E220 đáp ứng đầy đủ các tính năng như nghe nhạc, chụp hình. Màn hinh TFT 1,7” (128 x 160 px) vừa vặn để mang lại sự chi tiết trong các hiển thị.

Thiết bị hỗ trợ viên pin Li-Ion 1000 mAh, cho mức thời gian chờ lên đến 37 ngày, và mức thời gian đàm thoại 17 giờ. Tính năng đèn pin thường thấy cũng được tích hợp trên E220. Model này đồng thời hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng dung lượng lưu trữ cho người dùng, lên đến 32GB.

Philips E220
Philips E220

Với các thông số cơ bản, top 4 điện thoại tốt giá rẻ dưới 1 triệu trên đây được xem là những chọn lựa hợp lý, dành cho những người dùng không đầu tư quá nhiều cho một thiết bị liên lạc.

Theo internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here