Trà xanh có nhiều công dụng cho sức khỏe, dưỡng da và giảm cân hiệu quả. Tại sao nên uống và giảm mỡ bụng bằng trà xanh? Hay cùng khám phá những công dụng làm đẹp và sức khỏe mà loại thức uống này mang lại nhé.

Công dụng giảm mỡ bụng bằng trà xanh

Lý do bạn nên chọn giảm mỡ bụng bằng trà xanh là bởi vì trong trà xanh có hoạt chất Epigallocatechin gallate, còn được biết đến là EGCG, một chất chống oxy hóa có thể đốt cháy chất béo. Bên cạnh đó, hàm lượng vitamin C và nhiều loại khác có trong trà xanh nguyên chất rất cao, đây là những chiến binh khỏe mạnh và anh dũng nhất có thể phá vỡ các tế bào mỡ, gây ra béo phì.

Trà xanh có tác dụng giảm cân cực tốt
Trà xanh có tác dụng giảm cân cực tốt

[wp_sendo_product_tags keywords=”kem tan mỡ, giảm cân”]

Lưu ý khi giảm mỡ bụng bằng trà xanh

Bạn có thể hãm nóng lá trà tươi uống hàng ngày hoặc uống sau bữa ăn khoảng 30 – 60 phút. Tuy nhiên, cũng có một vài lưu ý khi giảm mỡ bụng bằng trà xanh.

– Dù là thức uống tốt cho sức khỏe và giảm cân nhưng bạn cũng không nên uống quá 3 cốc trà/ ngày để tránh ảnh hưởng tới các bộ phận khác của cơ thể.

–  Trà xanh khi còn là lá non được xao lên và trở thành chè khô hay còn được gọi là chè đen. Với 2 loại trà tươi chưa qua chế biến và đã qua chế biến này thì chúng ta nên dùng trà xanh tươi chưa chế biến sẽ giảm béo an toàn và tốt hơn.

Bạn có thể hãm nóng lá trà tươi uống hàng ngày hoặc uống sau bữa ăn khoảng 30 – 60 phút.
Bạn có thể hãm nóng lá trà tươi uống hàng ngày hoặc uống sau bữa ăn khoảng 30 – 60 phút.

– Cách giảm mỡ bụng bằng trà xanh cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đun sôi nước, rửa sạch lá trà và cho trà vào trong nước nóng, hãm khoảng 10 phút là có thể dùng được. Nước trà tươi sẽ có tác dụng giải độc và làm giảm mỡ thừa hiệu quả.

– Không nên uống trà xanh trước bữa ăn, khi đói bụng bởi nó sẽ làm dạ dày co bóp mạnh và gây cảm giác đói nhanh hơn.

[wp_related_tags position=”1″]

Bí quyết để giảm mỡ bụng bằng trà xanh nhanh hơn

– Để giảm mỡ bụng bằng trà xanh nhanh chóng hơn, bạn có thể thêm nước cốt chanh vào trong nước trà xanh đã lọc khỏi lá và dùng sau bữa ăn. Tác dụng đánh tan mỡ chứa trong chanh kết hợp cùng trà xanh sẽ thúc đẩy quá trình giảm cân của bạn diễn ra nhanh hơn.

- Để giảm mỡ bụng bằng trà xanh nhanh chóng hơn, bạn có thể thêm nước cốt chanh vào trong nước trà xanh đã lọc khỏi lá và dùng sau bữa ăn.
Để giảm mỡ bụng bằng trà xanh nhanh chóng hơn, bạn có thể thêm nước cốt chanh vào trong nước trà xanh đã lọc khỏi lá và dùng sau bữa ăn.

–  Ngoài công dụng giảm mỡ thừa, uống trà xanh hàng ngày còn giúp bạn trở nên tỉnh táo, minh mẫn hơn, chống lại những phản xạ không tốt từ máy vi tính đến cơ thể.

– Bên cạnh việc uống và giảm mỡ bụng bằng trà xanh, bạn nên thực hiện luyện tập thể thao và chế độ ăn uống hợp lý để quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn.

Nguồn: Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here