Mặc dù không có nhiều cải tiến so với các thế hệ Iphone nhưng Iphone 7 Plus Đài Loan vẫn rất đắt hàng bởi tính năng camara của nó quá ưu việt đã giúp vớt lại mọi thứ. Đó không phải là sự nâng cấp độ phân giải, mà là sự nâng cấp các tính năng cho camera chụp hình tuyệt đỉnh hơn mà thôi.

1 iphone 7 plus
Nhờ có tính năng camera vượt trội mà Iphone 7 Plus vẫn được chào đón dù cấu hình và thiết kế của nó không có gì mới mẻ.

Trước đó, iPhone 6 và 6s Plus được xem là thế hệ iPhone sở hữu camera tốt nhất trong các đời Iphone của Apple vì độ phân giải đã được nâng lên tới 12MP, trong khi các đời trước đó chỉ dừng lại ở 8MP. Tuy nhiên, ngay khi Iphone 7 Plus xuất hiện, ngôi vị đó đã lập tức bị soán mất. Và sự thật là 7 Plus không hề nâng độ phân giải từ 12 MP lên con số nào khác lớn hơn mà đơn giản chỉ là sự nâng cấp camera sau sở hữu ống kính góc rộng và xa hơn.

Cụ thể, iPhone 7 Plus Đài Loan sử dụng ống kính mới với 6 thành phần, có khẩu độ f/1.8 được trang bị bộ cảm biến hình ảnh tốc độ cao. So với iPhone 6S thì độ cảm biến của Iphone 7 Plus Đài Loan đã nhanh hơn tới 60%, giúp tiết kiệm 30%. Bên cạnh đó, Iphone 7 Plus còn sở hữu dải màu rộng, cùng cụm đèn Flash được nâng cấp lên thành 4 đèn giúp độ sáng được nâng lên mạnh hơn 50% so với trước, mang đến những bức hình tự nhiên hơn.

Ngoài ra, camera iPhone 7 Plus còn có khả năng chống rung quang học, giúp người dùng có thể chụp ảnh phơi sáng với thời gian lâu hơn mà không bị mờ đi như những dòng điện thoại trước vẫn bị. Trong khi đó, khẩu độ f/1.8 giúp camera thu thêm được 50% ánh sáng, gia tăng độ nét khi chụp hình. Người dùng sẽ không còn phải ôm nỗi lo phải chụp hình trong điều kiện thiếu ánh sáng.

 iphone 7 plus
Điểm cộng lớn nhất và nổi bật nhất của camera iPhone 7 Plus lại chính là cụm camera kép giúp người dùng chụp ảnh vẫn nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Tuy nhiên, điểm cộng lớn nhất và nổi bật nhất của camera iPhone 7 Plus lại chính là cụm camera kép. Cụm camera kép là công nghệ lần đầu tiên được Apple ứng dụng. Nó mang tới chất lượng ảnh tốt hơn hẳn không chỉ riêng đối với các dòng Iphone mà còn với các dòng smartphone khác.

Bên cạnh đó camera kép có khả năng việc giúp người dùng tăng độ zoom lên đến 10x, đây là khả năng zoom phần mềm chứ không phải là zoom quang học. Từ mức 2x, cảm biến camera sẽ dùng thuật toán kết hợp hình ảnh từ 2 camera để xử lý, do vậy mà chất lượng hình ảnh sẽ cao gấp 4 lần so với việc chỉ dùng 1 camera.

Nói đến Iphone 7 Plus Đài Loan có lẽ người ta phải nói ngay đến tính năng camera của nó, bởi nếu không có camera vớt lại thì với thiết kế và cấu hình chẳng có gì nổi bật của đời máy này thì không biết số phận nó sẽ đi về đâu.

Tổng hợp Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here