Để có một nụ cười sáng chói có thể khiến bạn tốn khá nhiều tiền, nên những phương pháp làm trắng “tự nhiên” đã trở thành một cơn sốt trên cộng đồng mạng

Nhiều trang web nói về trái cây, gia vị và các loại dầu cung cấp cho bạn một nụ cười đẹp lung linh. Nhưng phương pháp tự nhiên có thể làm trắng răng có thực sự có hiệu quả? Hãy cùng thực hiện những phương pháp sau nhé.

Bi quyet cho nu cuoi rang ro (6)

[wp_related_tags position=”1″]

Dâu

Cách làm: Đánh nhuyễn một quả dâu tây chín, nhúng bàn chải đánh răng vào và cẩn thận chải trên răng Trong vòng hai tuần, răng của bạn sẽ trắng hơn.

Bi quyet cho nu cuoi rang ro (5)

Lời khuyên: Dâu chứa axit citric, có thể làm suy yếu độ cứng bề mặt của răng. Vì vậy, hãy chọn một quả dâu tây thực sự chín muồi, chà lên răng và tẩy tế bào chết trên da. Các axit malic sẽ không thực sự phá vỡ các vết nứt, nhưng sẽ làm sạch sẽ bề mặt răng của bạn.

Bột nghệ

Cách làm: Trộn nửa thìa cà phê bột nghệ khô với một vài giọt nước và khuấy để tạo hỗn hợp. Nhúng bàn chải đánh răng vào hỗn hợp (nó sẽ được nhuộm màu vàng) và chải sạch răng. Thời gian làm sạch thông thường trong 2-3 phút tăng gấp đôi, vì bạn cần thời gian để rửa nghệ vàng trên răng và nướu răng. Những chất mài mòn của nghệ sẽ làm sạch răng

Bi quyet cho nu cuoi rang ro (3)

Lời khuyên: Đây là một công thức trong nha khoa, nhưng rửa sạch màu vàng trên răng không phải là điều dễ dàng

[wp_related_tags position=”2″]

Cam

Cách làm: Phần trắng của vỏ cam, giữa bề mặt và phần múi can, chứa d-limonene, giúp loại bỏ vết bẩn trên răng sau khi sử dụng trong ba tuần. Chà phần trắng của vỏ trên răng, và để trong 3-5 phút. Đánh răng thật kỹ để làm sạch răng

box_65_20110628101711_00053A.jpg

Lời khuyên: Lời khuyên là hãy cảnh giác với các loại nước ép trái cây và nên uống bằng ống hút. Các axit citric trong cam có thể hòa tan men răng. Sự xói mòn này có thể dẫn đến sâu răng, và một khi sự xói mòn đã đạt đến lớp bên trong răng được gọi là ngà răng, răng bạn sẽ bị nhạy cảm và đau đớn.

Vỏ chuối

Cách làm: Kali, magiê và mangan trong chuối có thể giúp loại bỏ vết bẩn trên răng. Đơn giản chỉ cần bóc một quả chuối chín, và chà lên răng khoảng hai phút. Sau ba tuần, răng của bạn trắng lên trông thấy.

Bi quyet cho nu cuoi rang ro (4)

Lời khuyên: Nếu bạn chà xát lên da, nó có thể hoạt động như một exfoliator nhẹ nhàng và sẽ loại bỏ một số vết bẩn bề mặt da.

July Na

Theo dailymail

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here