Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng nếu bạn muốn lôi cuốn và chiếm được cảm tình từ một cô gái thì hãy ăn tỏi thay vì cạo râu.

Các nhà khoa học gần đây tiết lộ rằng mồ hôi của những người đàn ông thường xuyên ăn tỏi có khả năng lôi cuốn phái đẹp.

Nghiên cứu chỉ rõ rằng sự tiến hóa của phụ nữ khiến họ thích thú với mùi từ cơ thể của những người đàn ông ăn tỏi, vốn là thực phẩm giàu dinh dưỡng và thường gây mùi từ các tuyến mồ hôi nách, đồng thời nó cho thấy người đàn ông đó đang khỏe mạnh.

an toi giup dan ong de dang chinh phuc phai dep (3)

Tỏi có chứa kháng sinh, kháng virus và kháng nấm. Ngoài ra, các nghiên cứu trước đó còn cho thấy tỏi giúp giảm tỷ lệ mắc chứng bệnh cảm lạnh, huyết áp cao hoặc thậm chí phòng ngừa ung thư.

Thành phần Creatinine trong tỏi là thành phần chính tham gia vào hoạt động của cơ bắp, Allithiamine được tạo ra bởi Allicin và Vitamin B1 trong tỏi có thể loại bỏ cảm giác mệt mỏi và tăng cường thể lực cho nam giới. Một nghiên cứu mới đây được công bố trong tạp chí khoa học Appetite cho thấy, mùi cơ thể của những người đàn ông ăn tỏi hấp dẫn và nhẹ nhàng hơn so với của người không ăn tỏi.

[wp_related_tags position=”1″]

Trong nghiên cứu này, 42 người đàn ông được khảo sát và họ được chia thành nhiều nhóm, bao gồm: nhóm ăn tỏi sống, nhóm dùng viên nang tỏi và nhóm không ăn tỏi. Ngoài ra, tất cả họ được yêu cầu lót một miếng đệm ở nách suốt 12 giờ đồng hồ để thu thập mùi cơ thể.

an toi giup dan ong de dang chinh phuc phai dep (2)

Sau đó, 82 phụ nữ sẽ được lựa chọn để đánh giá mức độ hấp dẫn, nam tính của các mùi cơ thể trên 42 người đàn ông này. Kết quả cho thấy mùi cơ thể ở nhóm đàn ông ăn tỏi và dùng viên nang tỏi hấp dẫn phái đẹp hơn hẳn so với nhóm không ăn tỏi.

Theo các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Stirling (Scotland) và trường Đại học Chales (Cộng hòa Séc), tác dụng kháng vi khuẩn của tỏi có thể tạo ra một mùi “dễ chịu” ở vùng nách bằng cách giảm mật độ các vi khuẩn gây mùi khó chịu.

an toi giup dan ong de dang chinh phuc phai dep (1)

[wp_related_tags position=”2″]

Thật ra, hơi thở có mùi thường ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, mùi xuất ra ở nách con người lại là yếu tố quan trọng cho một mối quan hệ gần gũi, thân mật. Kết quả của chúng tôi cho thấy việc ăn tỏi có thể tạo tác động tích cực đến việc gây cảm giác khoái lạc mùi vị cơ thể. Từ quan điểm tiến hóa, việc hình thành các mùi cơ thể do chế độ ăn uống có thể định hình khả năng lựa chọn giới tính ở con người”, báo cáo nêu rõ.

Hùng Phú

Theo dailymail

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here