Bạn chắc chắn không phải là người duy nhất không đeo niềng răng thời phổ thông đâu.

1. Bạn có thể sẽ bị nói ngọng vài ngày. Chuyện này là rất bình thường, bởi vì bây giờ bạn đang đeo niềng răng kia mà! Vụ nói ngọng này sẽ không kéo dài lâu đâu, nhưng ban đầu có thể hơi xấu hổ đúng không? Cố gắng nói chậm hơn bình thường một tý là ổn bạn ạ.

[wp_related_tags position=”1″]

2. Nếu bạn không chọn loại niềng làm bằng kim loại thì niềng răng cũng khó bị phát hiện lắm. Thật đấy! Niềng răng bằng chất liệu invisalign sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nha sĩ sẽ giúp bạn gắn loại niềng này vào hàm răng để điều chỉnh trật tự từng cái răng mà không để mọi người dễ dàng thấy được. Chắn chắn là nó không tàng hình hoàng toàn rồi. Nhưng sẽ không ai phát hiện ra nếu bạn không nói thẳng là bạn đang đeo niềng răng đâu.

9 dieu can biet truoc khi nieng rang (2) [wp_related_tags position=”2″]

3. Đến những bữa tiệc hội họp sớm hơn mọi người một chút. Gỡ niềng răng ra khi đang đi ăn với bạn bè hay người thân ở giữa bàn ăn là chuyện bình thường, nhưng bạn hẳn nhiên không muốn làm điều này trước mặt đồng nghiệp hay sếp đâu nhỉ?. Chuẩn bị đến sớm thật phiền phức, nhưng nếu muốn giữ hình ảnh lịch sự thì bạn phải cố gắng đến trước tất cả mọi người để có thời gian chạy vào toilet gỡ niềng răng ra.

9 dieu can biet truoc khi nieng rang (1)

4. Tương tự như trên, bạn phải đến những buổi hẹn hò sớm hơn bình thường hoặc học cách giấu sự xấu hổ đi. Nhưng theo ghi nhận, không chàng trai nào quan tâm đến việc bạn lấy niềng răng ra trước mặt họ cả.

Close-up, beauty portrait of a young brunette woman with beautiful smile. Shallow DOF. Developed from RAW; retouched with special care and attention; Small amount of grain added for best final impression. Adobe RGB color profile.

[wp_related_tags position=”3″]

5. Chuẩn bị sẵn sàng trả lời vô số câu hỏi. Bọn bạn có răng đẹp sẽ luôn miệng hỏi bạn: “Có đau không? (Chỉ vài ngày đầu thôi rồi hết). Lúc nào cũng cảm thấy sự hiện diện của nó trong miệng hả? ( Ừ!). Có phải đi thăm khám lại thường xuyên không? ( Sáu tuần một lần!). Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình như một đoạn quảng cáo niềng răng người lớn được phát đi phát lại vậy.

9 dieu can biet truoc khi nieng rang (5)

6. Bạn chính là cô gái chuyên gia đánh răng ở văn phòng. Bây giờ bạn có hẳn hai cái bàn chải đánh răng nhé, một cái ở nhà một cái ở cơ quan, nhớ thay sau vài tháng đấy!

7. Hãy nói lời tạm biệt với kẹo cao su. Kẹo ngậm the là bạn thân mới của bạn.

8. Có lẽ quá trình niềng răng sẽ kéo dài hơn bạn nghĩ. Niềng răng bằng Invisalign được dựa trên sự chẩn đoán của bác sĩ về sự chuyển dịch của hàm răng, nhưng nhiều khi mấy cái răng lì lợm cũng đi vào vị trí như chẩn đoán. Chuẩn bị tinh thần bạn có thể sẽ bị đem đi thay niềng răng thường xuyên đấy. Nói chung là tùy vào bác sĩ mà bạn sẽ phải đeo niềng răng lâu hay nhanh. Nếu được nhanh thì xin chúc mừng bạn, đó là một tin vui đáng ngạc nhiên đấy.

9 dieu can biet truoc khi nieng rang (4)

[wp_sendo_product_tags keywords=”kem đánh răng”]

9. Bạn vẫn phải đeo niềng răng nhỏ để cố định răng sau khi hoàn thành quá trình điều trị. May mắn thay, bây giờ họ đã cải tiến nó thành một miếng nhựa trong suốt khớp với răng rồi, chứ không còn sử dụng dạng niềng bằng kim loại như ngày xưa nữa. Nếu muốn, bạn có thể nói nha sĩ cho bạn chọn loại niềng răng bằng kim loại đính đằng sau hàng răng cổ điển

Hạ Du

Theo: cosmopolitan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here