Bạn nghĩ việc ăn uống lạnh mạnh không chỉ là một tách trà? Không còn như vậy nữa! Nếu bạn tự hỏi tại sao một vài người có thể làm tất cả, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những mẹo của họ. Những mẹo sau đây sẽ khiến cho việc ăn kiêng của bạn trở nên dễ dàng. Chỉ cần làm theo và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt

[wp_related_tags position=”1″]

Ăn thật chậm

Đừng nuốt chửng đồ ăn chỉ vì trông nó hấp dẫn. Hãy tận hưởng nó từ từ. Nhai kĩ để bạn có thời gian ăn mỗi miếng. Bằng cách này, nó sẽ giúp bạn ăn ít hơn và cũng tạo cảm giác khiến bạn no nhanh hơn. Đối với những ai đang thực hiện chế độ ăn kiêng, nên áp dụng phương thức này để kiểm soát lượng thức ăn đưa vào cơ thể.

5 thoi quen cho nguoi an kieng lanh manh (4)

Đi mua sắm khi đã ăn no

Đi đến siêu thị, với một cái bụng rỗng là một điều chắc chắn bạn không bạn sẽ không muốn làm. Hãy luôn ăn đầy đủ rồi mới đi mua sắm vì khi bạn đói, bạn sẽ càng muốn mua nhiều đồ ăn hơn và điều đó sẽ làm tăng lượng calo và chất béo của bạn. Cách tốt nhất là lập một danh sách và thực hiện theo nó.

5 thoi quen cho nguoi an kieng lanh manh (5)

[wp_related_tags position=”2″]

Kiểm soát lượng calo

Cách tốt nhất để cắt giảm lượng đồ ăn vặt, khi thực hiện chế độ ăn kiêng chính là đếm lượng calo có trong nó. Bạn sẽ cảm thấy một phần tội lỗi khi ăn quá chúng nhiều và sẽ sẵn sàng lựa chọn một thứ khác lành mạnh hơn. Hãy tải một ứng dụng tính calo trên điện thoại của bạn và cập nhật nó mỗi lần bạn ra ngoài ăn.

5 thoi quen cho nguoi an kieng lanh manh (2)

[wp_related_tags position=”3″]

Uống nước khi bạn thèm đồ ngọt

Nếu bạn là một tín đồ hảo ngọt và đang thèm một thứ gì đó hảo ngọt ngay bây giờ, hãy sử dụng mẹo này. Đơn giản là chỉ cần uống nước mỗi khi chuyện đó xảy ra. Rất nhiều lần, cơ thể chúng ta cảm thấy khát mối khi thèm đồ ngọt.

5 thoi quen cho nguoi an kieng lanh manh (3)

[wp_related_tags position=”4″]

Lưu trữ những món ăn lành mạnh

Chúng ta thường không đưa vào danh sách cấm những món đồ ăn vặt như khoai tây chiên hay bánh quy. Những món ăn này sẽ bổ sung thêm lượng calo vào cơ thể bạn. Thay vào đó hãy ăn những loại hạt có lợi cho sức khỏe hay hạt chana rang là những sự lựa chọn lành mạnh hơn nhiều.

5 thoi quen cho nguoi an kieng lanh manh (6)

July Na

Theo thehealthsite

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here