[wp_related_tags type=”single”]

Nếu có vấn đề gì xảy ra với da của bạn ngay trước đám cưới, hãy biến nó thành màu bánh mật còn hơn là làn da với nhiều đốm vì những bức ảnh cưới sẽ lưu giữ khoảnh khắc này mãi. Bác sĩ da liễu David McDaniel có vài chia sẻ làm sao để có được những bức ảnh cưới hoàn hảo.

duong-da-truoc-ngay-cuoi-1

Đừng biến mình thành chuột bạch

Sửa rửa mặt, kem dưỡng hoặc những phương pháp điều trị mới có thể gây nên mụn, ngứa ngáy hoặc các phản ứng dị ứng. Bạn có thể thử nghiệm các loại mỹ phẩm mới nhưng tốt nhất là hãy đợi đến sau đám cưới.

Hãy thông minh khi đi spa

Trừ khi bạn đã sử dụng các liệu trình chăm sóc da có cùng thành phần với cùng chuyên gia, còn nếu không đừng sử dụng một tuần trước khi đám cưới. Hậu quả có thể là da bị mẩn đỏ, phát ban hoặc bị bong tróc.

duong-da-truoc-ngay-cuoi-2

Hiểu về làn da của mình

Nếu bạn dễ bị nổi mụn hay đau nhức khi trời lạnh, hãy nói với chuyên gia da liễu ít nhất một tháng trước đám cưới. Stress có thể làm những vấn đề này trầm trọng, bác sĩ sẽ kê toa giúp ngăn ngừa tình trạng xấu hơn.

Làm một cuộc thử nghiệm

Ít nhất một tháng trước đám cưới, bạn nên thử các loại nước hoa mà bạn dự định sẽ sử dụng trong ngày trọng đại của mình để đảm bảo bạn không bị phát ban hoặc nhức đầu vì mùi của loại nước hoa mới này.

duong-da-truoc-ngay-cuoi-3

Để ý đến việc ăn uống

Một tuần trước khi đám cưới, nên hạn chế tiêu thụ các loại muối, rượu và các loại thực phẩm nhiều gia vị vì chúng đều có thể gây kích ứng với làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, muối và rượu còn gây tích nước trong cơ thể, khiến mắt bị sưng mọng, cơ thể bị phù và như vậy chiếc áo cưới ôm sát sẽ khiến cơ thể khó chịu.

Khánh Quỳnh

Theo Allure

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here