Một buổi sáng ngày mới của bạn diễn ra như thế nào? Vội vàng chọn một bộ trang phục thích hợp, vội vàng make-up, hay tranh thủ check mail?

Buổi sáng ngày mới rất có thể sẽ trở thành một khoảng thời gian đáng sợ, khi bạn phải đối mặt với rất nhiều những vấn đề tồn đọng, khiến bạn luôn cảm thấy bối rối, mệt mỏi và cảm giác không có đủ thời gian để chuẩn bị mọi thứ cho một ngày dài.

Dưới đây là 5 cách dễ dàng để bạn luôn có một ngày mới tuyệt vời, căng tràn sức sống, năng động và tự tin.

5 cach giup lhoi dau ngay moi tot dep (3)

1. Uống nước ngay sau khi thức dậy

Hãy đặt sẵn một ly nước chanh bên cạnh giường bạn, để ngay sau khi thức dậy bạn có thể cung cấp cho hệ thống miễn dịch của cơ thể lượng vitamin C cần thiết vào mỗi buổi sáng.

5 cach giup lhoi dau ngay moi tot dep (2)

2. Đi ngủ với kiểu tóc bện sóng đơn giản

Đây là một cách khá dễ dàng và nhanh chóng để mỗi sáng thức dậy bạn có một kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng, bồng bềnh mà không tốn thời gian tạo kiểu tóc bằng các dụng cụ có nhiệt.

5 cach giup lhoi dau ngay moi tot dep (5)

[wp_related_tags position=”1″]

3. Cung cấp độ ẩm cho da trong khi tắm

Sau khi tắm xong và trong lúc da bạn vẫn còn ẩm, bạn hãy sử dụng ngay loại kem dưỡng ẩm bạn yêu thích và quen dùng, để khóa chặt lượng độ ẩm cho làn da. Để làn da hấp thụ kem dưỡng cho đến khi da khô, và mặc vào một bộ cánh mà bạn đã chuẩn bị.

5 cach giup lhoi dau ngay moi tot dep (4)

 [wp_sendo_product_tags keywords=”kem dưỡng ẩm”]

4. Sử dụng dầu gội đầu khô

Khi bạn không có đủ thời gian để gội đầu và cảm thấy tự ti về mái tóc bết bẩn, nhiều gầu và bóng nhờn. Bạn có thể tìm kiếm và sử dụng các loại gầu gội đầu khô. Tức là chỉ cần xịt/phun chúng vào chân tóc, bạn sẽ ngay lập tức có một mái tóc mềm mại, óng mượt mà không cần phải xả lại bằng nước lạnh. Buổi sáng của bạn do đó sẽ bớt đi những công việc làm đẹp không cần thiết, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

5 cach giup lhoi dau ngay moi tot dep (6)

[wp_related_tags position=”2″]

5. Sử dụng một màu son cho môi và má

Đây là phương pháp “làm đẹp hai trong một”, tức là chỉ sử dụng một loại mỹ phẩm cho hai bộ phận trên cơ thể. Ở đây là bạn sử dụng son môi thay thế phấn đánh má hồng.

5 cach giup lhoi dau ngay moi tot dep (1)

Rất đơn giản, bạn sẽ cần xoa một lượng son vừa phải lên ngón tay, nhẹ nhàng thoa lên vùng má một cách nhẹ nhàng. Ngay lập tức, bạn sẽ có một khuôn mặt ton-sur-ton nhẹ nhàng, tinh tế và không kém phần tươi trẻ.

Cách thức này được áp dụng khá phổ biến, bởi điều này không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi tìm phấn đánh má (đối với những người không nhớ vị trí của các dụng cụ trang điểm), mà còn dễ dàng xử lý trong các trường hợp khẩn cấp không có phấn má.

Tiểu Phương

Dịch từ Popsugar

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here