Mật ong được xem là thực phẩm bổ dưỡng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày từ ăn uống, làm đẹp, trị bệnh. Đặc biệt, giảm mỡ bụng bằng mật ong cũng là phương pháp làm đẹp được nhiều người áp dụng

Mật ong ngoài công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc da nó còn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Thế nhưng, để giảm mỡ bụng bằng mật ong, bạn cần phải biết sử dụng đúng cách thì mới có thể  được.

1. Giảm mỡ bụng bằng mật ong và quế

Cách làm như sau: Sử dụng một muỗng bột quế, một muỗng mật ong và 1 tách nước ấm, trộn đều hỗn hợp 3 thành phần này với nhau và uống khi bụng đói. Cách giảm mỡ bụng bằng mật ong và quế được nhiều người thực hiện và cam đoan đã giảm cân được nhờ uống hỗn hợp trên đều đặn.

Giảm mỡ bụng bằng mật ong và quế
Giảm mỡ bụng bằng mật ong và quế

 [wp_sendo_product_tags keywords=”kem tan mỡ, giảm cân”]

2. Giảm mỡ bụng bằng mật ong và nước chanh

Pha 1-2 thìa mật ong với 1 thìa nước ép chanh vào một ly nước  ấm sau khi thức dậy. Bằng cách uống hỗn hợp này mỗi ngày sẽ giúp lọc sạch đường ruột, đốt cháy mỡ thừa, từ đó giảm béo bụng.

3. Giảm mỡ bụng bằng mật ong và nước ấm

Bạn cần uống một cốc nước ấm pha với một thìa mật ong lớn. Cách này sẽ giúp lượng chất béo lâu ngày đã chuyển thành mỡ được chuyển hóa nhanh hơn.

Giảm mỡ bụng bằng mật ong và nước ấm
Giảm mỡ bụng bằng mật ong và nước ấm

[wp_related_tags position=”1″]

4. Uống mật ong ngay sau bữa ăn tối hoặc sau khi ăn quá nhiều

Mật ong cũng giúp cải thiện tiêu hóa rất tốt, do đó giúp giảm cân. Vì thế, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng bằng mật ong, bạn nên uống mật ong ngay sau khi bạn ăn tối, đặc biệt uống mật ong ngay sau khi bạn đã ăn quá nhiều.

Nguồn: Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here